【tai nohu club nohu10 apk】Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao

thời gian:2023-11-30 12:50:53nguồn:xổ số minh ngọc ngày 10 tháng 11tác giả:Thời trang

Ngày 18-19/11,ầnngườiđồngbàodântộcthiểusốthamgiangàyhộivănhóathểtai nohu club nohu10 apk UBND huyện Đồng Phú (Bình Phước) tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ II, năm 2023.

Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú với chủ đề Đoàn kết - Giữ gìn - Phát triển đã quy tụ gần 800 vận động viên, diễn viên, nghệ nhân người dân tộc thiểu số của 11 đoàn đến từ 11/11 xã, thị trấn tham gia.

Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao - 1

Trưng bày cồng chiêng của đồng bào dân tộc trong ngày hội (Ảnh: Khắc Bảy - Cổng thông tin huyện Phú Riềng).

Ngày hội gồm hai phần thi: Văn hóa và thể thao. Trong đó, thi văn hóa có 2 nội dung gồm: Văn nghệ và trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc. Thi thể thao có 6 môn gồm: Đẩy gậy, chạy cà kheo, kéo co, bắn nỏ, bóng chuyền nữ, bóng đá nam.  

Ngày hội không chỉ để các vận động viên, diễn viên, nghệ nhân thể hiện tài năng, sức mạnh và tinh thần đồng đội, mà còn là dịp để hiểu biết và trân trọng sự đa dạng văn hóa của mỗi dân tộc.

Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao - 2

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú trao giải cho các đơn vị (Ảnh: Khắc Bảy - Cổng thông tin huyện Phú Riềng).

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung văn nghệ; trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các môn thể thao và trao cờ cho các đơn vị đoạt nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn.

Đơn vị xã Đồng Tiến đạt giải nhất toàn đoàn, xã Tân Hòa đạt giải nhì, xã Tân Tiến đạt giải ba và giải khuyến khích trao cho đơn vị xã Đồng Tâm.

thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất